Dấu hoàn công Đà Nẵng

khắc-dấu-hoàn-công-đà-nẵng

Khắc dấu hoàn công Đà Nẵng đòi hỏi kỹ thuật cao để cho độ chính xác tuyệt đối cho con dấu, đảm bảo dấu in đẹp và chuyên nghiệp cho bản vẽ hoàn công, để làm được điều đó Tuấn Khang đã đầu tư nhập khẩu các thiết bị hiện đại hàng đầu để tiến hành gia công, cung cấp dịch vụ làm dấu hoàn công giá rẻ cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

KHẮC DẤU HOÀN CÔNG ĐÀ NẴNG

Dấu hoàn công chấm mực

Đây là loại con dấu với giá thành rẻ, Mai Vàng cung cấp con dấu này cho một số doanh nghiệp nhỏ sử dụng, bởi con dấu này khá đơn giản cũng như còn nhiều nhược điểm như:

 • Dấu in không sắc nét và thường mặt dấu không thể khắc nhiều chi tiết phức tạp (do phải chấm mực).
 • Phải thường xuyên mang theo khay mực để đổ mực ra, tiến hành chấm mực rồi đóng dấu được, mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc đóng dấu.
 • Nếu bạn cần làm con dấu hoàn công với mức chi phí thấp, bạn có thể chọn loại con dấu này để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên như chúng tôi đã phân tích, con dấu này khá “thủ công” nên thiếu sự chuyên nghiệp và tiện lợi.

nhung-mau-con-dau-ban-ve-hoan-cong-moi-nhat-6

Dấu hoàn công liền mực – Con dấu mực chìm

Đây là loại con dấu được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mang nhiều đặc điểm nổi bật, thuận tiện cho người dùng hơn so với con dấu chấm mực, thông thường những con dấu này được gia công vỏ ngoài bằng nhựa, sử dụng các máy móc hiện đại được khắc dấu ĐÀ NẴNG Tuấn Khang  nhập khẩu nước ngoài để tiến hành gia công theo đúng chuẩn. Con dấu này được Làm Con Dấu Đà Nẵng cung cấp với mức giá cực tốt cho nhiều doanh nghiệp với nhiều ưu điểm:

mau-anh-san-pham-dau-03-1d83ce33-dfa7-48f9-961c-9340327c56d2

 • Tiện lợi, gọn gàng và nhanh chóng để có thể in con dấu cho công văn.
 • Không cần mang theo khay đựng mực mỗi khi sử dụng.
 • Dấu in sắc nét, rõ ràng và được khắc cẩn thận cùng công nghệ xuống mực đều cho dấu in đẹp mắt.
 • Hợp mực được thiết kế gọn gàng, chìm bên trong hộp nhựa giúp con dấu đẹp mắt
 • Tuy nhiên, con dấu này có giá thành khá cao so với con dấu hoàn công chấm mực cũng như cần phải sử dụng loại mực chuyên dụng cho con dấu này, nhưng khắc dấu Mai Vàng tin chắc với những gì mà con dấu này mang lại, nó hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn cho dấu hoàn công Đà Nẵng của bạn. Với công nghệ làm con dấu mực chìm hiện đại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu con dấu này trong tay.

Tại sao bạn nên làm dấu hoàn công tại Đà Nẵng Tuấn Khang?

Như chúng tôi đã giới thiệu, con dấu hoàn công là loại con dấu vuông yêu cầu kỹ thuật cao để thực hiện gia công, chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu làm con dấu hoàn công trong nước, công ty Khắc Dấu Tuấn Khang đã nhập khẩu các thiết bị máy móc nước ngoài để có thể gia công loại con dấu này cho quý doanh nghiệp có nhu cầu khắc con dấu, những thiết bị của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu, đảm bảo con dấu được khắc tốt nhất.

Khi bạn chọn dịch vụ khắc dấu tại Tuấn Khang, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay:

 • Hỗ trợ khắc nhiều loại con dấu, đặc biệt với dấu hoàn công, công ty Khắc Dấu Tuấn Khang có dịch vụ khắc con dấu mực chìm (hộp mực bên trong) và con dấu chấm mực (có khay mực để ngoài). Bên cạnh đó, chúng tôi hiện sử dụng hộp mực dấu có chất lượng tốt nhất thị trường, giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng.
 • Chất lượng hoàn hảo bởi chúng tôi có đầy đủ máy móc cũng như các vật liệu để tiến hành gia công, sản xuất con dấu theo đúng chuẩn quốc tế.
 • Cam kết mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay, đúng giá với những gì mà chúng tôi có thể mang lại sản phẩm cho bạn, đảm bảo bạn vừa sở hữu sản phẩm chất lượng vừa được hưởng mức giá tốt nhất.
 • Bằng những công nghệ hiện đại được Mai Vàng nhập khẩu, giúp thời gian hoàn thành con dấu rút ngắn đáng kể, đồng thời cũng một phần giúp giá thành rẻ hơn.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp cùng tay nghề gia công cao, giúp con dấu được khắc chính xác từng đường nét một, cho dấu in chuyên nghiệp và đẹp mắt.
 • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý doanh nghiệp.
 • Mức chiết khấu cao nếu như doanh nghiệp đặt làm con dấu với số lượng nhiều (có thể đặt nhiều mẫu con dấu khác nhau).

unnamed

LIÊN HỆ KHẮC DẤU HOÀN CÔNG TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button