Khắc dấu chức danh Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất

khac-dau-chuc-danh

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu chức danh Đà Nẵng. Khắc dấu tuấn khang là đơn vị chuyên khắc dấu chức danh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất.

Khắc dấu chức danh Đà Nẵng

Dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên của một người. Hiện nay, khắc dấu chức danh vô cùng nhanh chóng và đa dạng với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn. Với những người sử dụng dấu chức danh trong công việc thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của họ. Nếu như trước kia, giám đốc hay những người có chức quyền thường ghi tên chức danh của mình vào các biên bản ký kết thì giờ đây khi có con dấu chức danh vô cùng tiện lợi này thì họ chỉ cần ấn ấn đóng đóng là xong, mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Quy trình khắc dấu Chức Danh giá rẻ tại Đà Nẵng

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khắc dấu Đà Nẵng của quý khách hàng, ghi lại nội dung dấu, địa chỉ giao dấu của khách hàng.
  • Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu cho bộ phận thiết kế maket dấu. Lên maket dấu phù hợp với kích thước mà khách hàng mong muốn.
  • Bước 3: Chạy máy dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu sắc nét, đều đẹp.
  • Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, kiểm tra dập thử xem có rõ nét và đều mực chưa. Sau đó kiểm tra xem nội dung dấu có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không.
  • Bước 5: Xếp đơn và giao hàng cho quý khách hàng trong địa bàn.

Khi giao hàng các nhân viên của Khắc Dấu Tuấn Khang sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bảo quản dấu.

Lưu ý: Khi quý khách hàng nhận dấu, kiểm tra lại nội dung dấu, màu mực dấu đã đúng với đơn đặt hàng của mình hay chưa. Nếu chưa chúng tôi ngay lập tức sẽ sửa dấu và giao hàng lại ngay. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi nào bạn thấy hài lòng với sản phẩm.

Quý khách khắc dấu tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với Khắc dấu chữ ký Đà Nẵng để được giao hàng nhanh nhẩt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả thì không ở đâu phải chăng hơn.

Uy tín – sự hài lòng của quý khách luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Khi đăng ký con dấu tại Tuấn Khang, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

  • Được tư vấn về từng loại dấu, màu mực dấu, kích thước để phù hợp với nội dung bạn cần khắc cũng như chất liệu mà bạn định đóng dấu. Ví dụ như giấy thông thường, chất liệu bóng, khó ăn mực như nilong, gỗ, nhựa…
  • Được tư vấn phù hợp chi phí mà quý khách hàng mong muốn.
  • Khi khắc nhiều dấu cùng lúc quý khách sẽ được hưởng giá dấu ưu đãi.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp con dấu chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng. Tất cả dấu, cán dấu đều là sản phẩm của hãng chuyên về dấu hàng đầu Thế giới.

LIÊN HỆ KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ – KHẮC DẤU TUẤN KHANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button