Khắc dấu miễn phí shíp tại Đà Nẵng

khac-dau-mien-phi-ship-da-nang

Khắc dấu miễn phí ship tại Đà Nẵng, Làm Con Dấu Đà Nẵng lấy ngay. ☎ 0931 896 577 ✳ Dịch vụ Khắc dấu Nhanh uy tín, chuyên nghiệp. Cam kết Khắc dấu giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

KHẮC DẤU ĐÀ NẴNG MIỄN PHÍ SHIP

Giảm 30% khi làm 2 con dấu trở lên ^^<===> Miễn Phí Ship Toàn Đà Nẵng

Khắc Dấu Đà Nẵng Tuấn Khang – Chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu đà nẵng giá rẻ , làm con dấu lấy ngay và giao tận tay quý khách tại Đà Nẵng. Chúng tôi là công ty khắc dấu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách 

khắc-dấu-đà-nẵng
Khắc dấu Đà Nẵng

Khách hàng lưu ý:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu, nhiều bên còn chào giá rất rẻ, rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý . Nhưng nhiều người vẫn tin, để rồi thất vọng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo. 

Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng. Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực đểu, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãnh phí thời gian vào những việc không cần thiết.

khắc-dấu-công-ty-đà-nẵng
Khắc dấu thành lập công ty Đà Nẵng

Quy trình khắc dấu

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khắc dấu Đà Nẵng của quý khách hàng, ghi lại nội dung dấu, địa chỉ giao dấu của khách hàng.
 • Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu cho bộ phận thiết kế maket dấu. Lên maket dấu phù hợp với kích thước mà khách hàng mong muốn.
 • Bước 3: Chạy máy dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu sắc nét, đều đẹp.
 • Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, kiểm tra dập thử xem có rõ nét và đều mực chưa. Sau đó kiểm tra xem nội dung dấu có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không.
 • Bước 5: Xếp đơn và giao hàng cho quý khách hàng trong địa bàn quận Thanh Khê.
Khắc dấu chữ nước ngoài
Khắc dấu chữ nước ngoài

Dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng Tuấn Khang:

 1. Dịch Vụ Khắc Dấu Đà Nẵng Uy Tín.
 2. Tư vấn miễn phí cho quý khách 24/24
 3. Khắc dấu Đà Nẵng chính hãng, nhanh chóng, đúng hẹn. Miễn phí trong vòng bán kính 10 Km.
 4. Khắc dấu với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
 5. Con dấu rõ ràng, sắc nét, độ bền cao.
 6. Miễn phí SHIP khu vực Đà Nẵng
khắc-dấu-đà-nẵng-tuấn-khang
Khắc dấu Tuấn Khang

Liên hệ khắc dấu đà nẵng :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button