Khắc dấu địa chỉ Đà Nẵng uy tín, giá rẻ Nhất

khac-dau-dia-chi (1)

Bạn đang cần khắc dấu địa chỉ tại Đà Nẵng. Khắc dấu Tuấn Khang là công ty chuyên khắc dấu địa chỉ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng hiện nay.

KHẮC DẤU ĐỊA CHỈ ĐÀ NẴNG

Thường thì chúng ta biết đến con dấu là phương tiện đặc biệt do cơ quan nhà nước có thẩm quyền đăng ký, quản lý, sử dụng để đóng trên văn bản, giấy tờ của cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước. Nhưng nó không chỉ được dùng trong các cơ quan doanh nghiệp nhà nước mà nó còn được sử dụng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tư nhân. Nó là phương tiện xử lý điều hành công việc một cách nhanh gọn hơn. Có những loại dấu như: Dấu tên, dấu chức danh, dấu ngày sản xuất, con dấu đã thu tiền, dấu hạn sử dụng, dấu sao y bản chính, dấu đã thẩm tra, con dấu doanh nghiệp, dấu tên địa chỉ công ty,… và chúng được sử dụng tùy mục đích khác nhau.

Dấu địa chỉ công ty là loại dấu thể hiện địa chỉ của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, đại lý,…dùng để đóng trên các giấy tờ, văn bản giao dịch của công ty mình với các đơn vị đối tác. Con dấu địa chỉ công ty thường kèm theo tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cùng với địa chỉ, số điện thoại liên lạc, mã số thuế kèm theo dùng để đóng trên các chứng từ giao dịch, báo cáo khách hàng,…

Loại dấu này có thể nhiều dòng đầy đủ các nội dung trên hoặc cũng có thể chỉ có địa chỉ công ty đó. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của người đặt dấu và đặc thù của công ty mà họ yêu cầu. Kích thước, hình dáng, chất liệu để làm dấu do khách hàng lựa chọn và bảo đảm đúng yêu cầu của khách hàng, sử dụng vật liệu tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

khac-dau-dia-chi (1)

Quy trình khắc con dấu địa chỉ công ty tại Đà Nẵng

1. Lấy thông tin khách hàng

 • Lấy thông tin, địa chỉ khách hàng, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về mẫu dấu, hình dáng, kích thước, hoa văn, biểu tượng, chất liệu, nội dung ghi trên bề mặt dấu.
 • Xác định những yêu cầu của khách hàng về: Mẫu dấu, kích thước dấu, nội dung dấu, mực dấu loại gì; Xác định số lượng dấu mà công ty cần là bao nhiêu,…

2. Thiết kế con dấu

Đây là bước thực hiện bản vẽ nội dung dấu. Nội dung trên dấu được thiết kế trên máy tính theo yêu cầu của khách hàng. Có thể là dấu chỉ có dòng tên địa chỉ công ty hoặc có thêm số điện thoại, mã thuế,… tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng. Sau khi thiết kế xong gửi khách hàng xem xong mới tiến hành sản xuất.

3. Khắc dấu

Đây là bước quan trọng, dựa vào những vật liệu khách hàng đã chọn tiến hành sản xuất dấu.

 • Bước 1: Tiến hàng khắc nội dung trên bề mặt dấu
 • Bước 2: Kiểm tra sản phẩm
 • Bước 3: Giao hàng
 • Bước 4: Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Trên đây là quy trình cơ bản để có được một con dấu địa chỉ công ty. Nếu các bạn muốn có được một con dấu chất lượng hãy đến với chúng tôi, khắc dấu Đà Nẵng.

Công ty bạn đang có nhu cầu khắc dấu địa chỉ công ty, bạn đang tìm một địa chỉ khắc dấu uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Hãy đến với Khắc dấu Đà Nẵng của chúng tôi. Địa chỉ khắc dấu của chúng tôi nhiều năm qua luôn là điểm đến của đông đảo khách hàng cả nước, với công nghệ khắc dấu hiện đại, thời gian nhanh, giá cả hợp lý chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

khac-dau-dia-chi (2)

DỊCH VỤ KHẮC DẤU ĐỊA CHỈ ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng đến với dịch vụ khắc dấu địa chỉ công ty của Đà Nẵng sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

 • Cán dấu làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, dễ dàng sử dụng, khay mực tiện gọn có thể tháo ra lắp vào để thuận tiện cho việc đổ mực và sử dụng tiếp, bề mặt dấu tùy theo yêu cầu của khách hàng, đầy đủ thông tin.
 • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
 • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
 • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
 • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Liên Hệ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ Tuấn Khang:

 1. Dịch Vụ Khắc Dấu địa chỉ Đà Nẵng Uy Tín.
 2. Tư vấn miễn phí cho quý khách 24/24
 3. Khắc dấu Đà Nẵng chính hãng, nhanh chóng, đúng hẹn. Miễn phí trong vòng bán kính 10 Km.
 4. Khắc dấu với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
 5. Con dấu rõ ràng, sắc nét, độ bền cao.
 6. Miễn phí SHIP khu vực Đà Nẵng
 • Email: tuankhangstamp@gmail.com
 • ☎ Hotline :  0931 896 577
 • Văn Phòng : 60 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Website:https://lamcondaudanang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button