Làm con dấu đi nhật Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ RẺ #1

làm con dấu cá nhân xuất khẩu lao đông nhật bản

Khắc dấu tên tiếng Nhật Đà Nẵng còn được gọi là dịch vụ khắc dấu katakana, một công việc rất quan trọng đối với những cá nhân đang có nhu cầu, dự định học tập và làm việc tại Nhật Bản.

KHẮC DẤU ĐI NHẬT ĐÀ NẴNG

Nhật Bản có thể gọi là xứ sở của những con dấu khi mà hầu hết mỗi người sinh sống tại đất nước này đều phải sở hữu cho mình một con dấu tên Nhật riêng để dùng đóng vào các loại giấy tờ cần thiết thay cho chữ ký thông thường, việc này diễn ra trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật, hoàn toàn khác tại Việt Nam.

Nếu bạn sang Nhật rồi mới tiền hành khắc con dấu tên tại đó, mức giá sẽ rất cao khoảng từ 310.000 – 412.000 VNĐ, gấp 3 – 4 lần so với mức giá nếu như bạn đặt làm tại Việt Nam rồi mang sang Nhật.

Chính vì vậy mà bạn nên khắc dấu tên tiếng Nhật trước khi sang bên đó làm việc, học tập. Việc này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn và còn giúp bạn chủ động hơn khi sang nước ngoài sinh sống, những khó khăn hay rào cản về ngôn ngữ có thể khiến bạn không tìm được một đơn vị khắc dấu Katakana đúng theo ý muốn, hoặc mất rất nhiều thời gian cho việc này.

Dấu-du-học-sinh-3-Miền

DỊCH VỤ KHẮC DẤU ĐÀ NẴNG TUẤN KHANG

Khắc Dấu Đà Nẵng – Tuấn Khang chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ Đà Nẵng, làm con dấu lấy ngay và giao tận tay quý khách tại Đà Nẵng. Chúng tôi là công ty khắc dấu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

KHẮC DẤU SÀI GÒN.COM   Khách hàng lưu ý:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu, nhiều bên còn chào giá rất rẻ, rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý . Nhưng nhiều người vẫn tin, để rồi thất vọng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo.

Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng. Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực đểu, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãnh phí thời gian vào những việc không cần thiết.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu:

– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu mã số thuế

– khắc dấu sao y bản chính

– Khắc dấu đã thẩm tra

– Khắc dấu đã chi, đã thu

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu hoàn công

– Khắc dấu ngày tháng năm

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

LIÊN HỆ KHẮC DẤU ĐI NHẬT ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button